Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng không chỉ là thể thao mà là niềm đam mê với nhiều bạn. Nhằm phục vụ nhu cầu chơi bóng của các bạn thì Pro:Soccer được ra đời để mang đến cho các bạn những mẫu giày đá bóng chất lượng từ các hãng lớn trên thế giới như Nike, Adidas, Mizuno, Puma… Với sứ mệnh mỗi đôi giày là một nụ cười tập thể team Pro:Soccer sẽ làm việc hết mình để phục vụ niềm vui và đam mê của các bạn.

Mua giày đá bóng chính hãng tại Prosoccer™

Prosoccer.vn luôn cố gắng để mỗi đôi giày đá bóng là một niềm vui khi các bạn nhận được hàng từ shop
Prosoccer™ luôn cố gắng để mỗi đôi giày đá bóng là một niềm vui khi các bạn nhận được hàng từ shop

Các hãng giày bóng đá tại Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng giày với thương hiệu khác nhau được bán. Giày đá bóng được bán tại shop có mức giá dao động trong khoảng 1tr-5tr VNĐ. Các mẫu giày được bán trên Pro:Soccer™ là phiên bản giày bóng đá chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới Nike, Adidas, Mizuno, Puma… Lưu ý là shop chỉ bán 100% hàng chính hãng. Quý khách hàng vui lòng không thắc mắc về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Giày đá bóng Nike, Adidas, Mizuno, Puma chính hãng chất lượng tại Prosoccer
Giày đá bóng Nike, Adidas, Mizuno, Puma chính hãng chất lượng tại Prosoccer

– Giày đá bóng Nike

Nike đang là hãng giày đá bóng lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nike thường có nhiều thiết kế đẹp mắt và khác biệt dẫn đầu xu hướng trên toàn thế giới. Các mẫu giày đá banh Nike tại shop là phiên bản chính hãng 100%. Các mẫu giày đá bóng chính hãng Nike tại shop có mức giá rất cạnh tranh và mẫu mã mới đẹp mắt, cập nhật liên tục.

Nike luôn đi đầu trong việc phát triển những vật liệu và thiết kế đi trước thời đại
Nike luôn đi đầu trong việc phát triển những vật liệu và thiết kế đi trước thời đại

Đặc điểm của Nike là các mẫu giày của hãng này thường được thiết kế khá ôm chân và không phù hợp với bàn chân bè mập hay béo quá. Tuy nhiên các dòng giày đá banh Nike da mềm như Nike Tiempo lại mang lại sự thoải mái cho người sử dụng với lớp da thật êm mềm, thoải mái.

– Giày đá banh Adidas

Adidas là một thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Những năm vừa qua hãng này đã đầu tư rất nhiều vào việc cải tiến công nghệ sản xuất và cho ra những thiết kế giày rất hiện đại. Các mẫu giày bóng đá Adidas thế hệ mới thường rất đẹp mắt với chất liệu tuyệt vời.

Adidas liên tục làm mới mình và khẳng định vị thế của một hãng giày đá bóng tên tuổi
Adidas liên tục làm mới mình và khẳng định vị thế của một hãng giày đá bóng tên tuổi

Các mẫu giày bóng đá Adidas tại shop là phiên bản chính hãng Adidas 100%. Trong đó có cả các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cũng như giày sân cỏ tự nhiên Adidas. Mức giá của giày đá banh Adidas tại shop có thể đảm bảo sẽ tốt hơn trên store chính hãng Adidas và rất cạnh tranh với các shop giày bóng đá khác.

– Giày bóng đá Mizuno

Giày đá banh Mizuno được đăng bán tại Prosoccer™ được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Giày được bán full box đảm bảo chính hãng và bảo hành trọn đời cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Mizuno là một hãng giày đá bóng có tên tuổi rất lâu đời của Nhật Bản. Với lợi thế và kinh nghiệm sản xuất giày đá banh làm bằng da thật thì các mẫu giày của hãng này đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

– Giày Puma

Tổng hợp bởi: Pro:Soccer™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://prosoccer.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shopprosoccer

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom