Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 42, 40, 39 370.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 42, 40, 43 350.000 VND

Danh mục sản phẩm này tập trung những mẫu giày đá bóng chính hãng Nike, Adidas, Mizuno, Puma,… được sale off với giá cực sâu. Với mức giá rất rẻ thì có thể nhiều bạn sẽ bắt đầu có những suy nghĩ như giá rẻ như thế nào có phải là fake không? Chính vì vậy shop khẳng định lại một lần nữa là shop chỉ bán giày đá bóng chính hãng giá tốt 100%. Bạn đừng ngạc nhiên với những đôi giày đá banh chính hãng giá 1tr VNĐ hay thậm chí có thể rẻ đến mức chỉ còn 800k VNĐ.

Giày đá bóng chính hãng sale off tại Pro:Soccer™

Các mẫu giày đá bóng sale off giảm giá được bán tại danh mục này được nhập khẩu và đảm bảo chính hãng 100%. Với mục tiêu mang những đôi giày bóng đá chính hãng chất lượng tới nhiều người chơi bóng tại Việt Nam thì Pro:Soccer™ đã cố gắng để bán giày với mức giá rẻ nhất. Shop là địa chỉ mua giày đá bóng sale off giá rẻ nhưng đảm bảo 100% về xuất xứ chính hãng với chính sách bảo hành trọn đời của shop. Vui lòng không thắc mắc về xuất xứ, check tem code sản phẩm.

Giay da bong chinh hang xach tay gia re
Mua giày đá bóng chính hãng xách tay giá rẻ cần phải lưu ý gì?

Tổng hợp bởi: Pro:Soccer™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://prosoccer.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shopprosoccer

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Lưu ý: Tất cả sản phẩm được bán trên Pro:Soccer™. đều được đảm bảo chính hãng 100%. Quý khách vui lòng không thắc mắc về nguồn gốc, xuất xứ, check tem, check mã... Shop xin cảm ơn!

Chat với shop: Facebook