Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 550.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 420.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 420.000 VND
Còn size: 39, , 41, 43, 45 420.000 VND
Còn size: , 39 450.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 42, 40, 39 370.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 42, 40, 43 350.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 600.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 600.000 VND

Bạn đang xem danh mục sản phẩm Nike. Ở danh mục sản phẩm này sẽ tổng hợp tất cả các mẫu giày bóng đá Nike giá rẻ được bán tại Pro:Soccer. Tất cả các mẫu giày đá banh Nike được bán tại Pro:Soccer là phiên bản Fake, Superfake với mức giá dao động từ 400-900.000 VNĐ.

Giới thiệu về giày đá bóng Nike Fake giá rẻ

Ở thời điểm hiện tại Nike có 3 dòng giày đá bóng chính đó là Mercurial, Phantom GT và Tiempo. Mỗi dòng giày đều có một đặc điểm, thiết kế và chất liệu khác nhau. Các dòng giày đá banh của Nike đều có nhiều phiên bản như sân cỏ nhân tạo TF, AG, sân cỏ tự nhiên FG, sân futsal IC… Các dòng giày như Phantom Venom, Phantom VSN đã bị dừng sản xuất kể từ năm 2020. Tuy nhiên các mẫu giày thuộc dòng giày này vẫn còn được bán ở thị trường Việt Nam.

Shop giày đá bóng Nike giá rẻ

Giày đá banh Nike giá rẻ được đăng bán tại danh mục này của shop là phiên bản Fake hoặc Superfake. Shop sẽ liên tục cập nhật những thiết kế mới nhất trong danh mục này. Mặc dù không phải là phiên bản chính hãng nhưng shop vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với chính sách bảo hành 6 tháng hỗ trợ khách hàng.

Giày đá bóng Nike sân cỏ nhân tạo

Ở thị trường Việt Nam thì các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike đinh dăm TF được sử dụng rất phổ biến trên các sân mini không chuyên. Nếu bạn đang chơi bóng không chuyên trên sân nhân tạo mini thì hãy lọc theo loại đinh TF nhé (sử dụng bộ lọc của shop). Bộ lọc sản phẩm của shop sẽ lọc ra được toàn bộ các mẫu giày đá banh Nike sân cỏ nhân tạo đinh TF. Sau đấy bạn chỉ cần lọc theo size và chọn mẫu giày đá banh bạn thích là được rồi. Nếu có khó khăn gì trong việc chọn size giày bóng đá Nike cỏ nhân tạo thì hãy inbox shop để được tư vấn nhé.

Giày đá banh Nike sân cỏ tự nhiên

Có nhiều bạn có điều kiện để chơi bóng trên các sân cỏ tự nhiên là một điều rất tuyệt vời. Chơi bóng trên sân lớn 11 người mang lại những cảm giác tuyệt vời nhất mà bóng đá mang lại. Để có thể chơi bóng tốt nhất trên sân cỏ tự nhiên thì bạn nên tìm cho mình những đôi giày đá bóng Nike sân cỏ tự nhiên nhé. Các mẫu giày đá banh sân cỏ tự nhiên Nike đinh FG thường có thiết kế ôm chân, trọng lượng nhẹ và khả năng hỗ trợ chơi bóng rất tốt. Bạn có thể lọc theo loại đinh FG ở trong danh mục này để tìm các mẫu giày sân cỏ tự nhiên Nike phù hợp với mình đấy.

Giày đá bóng Nike cao cổ

Nike đã đạt được thành công rất lớn kể từ khi cho ra mắt mẫu giày bóng đá Nike cao cổ đầu tiên vào năm 2014. Kể từ đấy hãng này đã liên tục phát triển các mẫu giày đá bóng cổ cao Nike và cho ra mắt dòng giày riêng là Mercurial Superfly. Phiên bản mới nhất của giày đá banh Nike cổ cao là Mercurial Superfly 7 (2020) và Mercurial Superfly 8 (2021). Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu giày đá banh ôm chân với cổ thun vải co giãn tốt thì hãy chọn mua ngay ở danh mục này nhé. Các mẫu giày đá bóng Nike cao cổ giá rẻ nhất cực kỳ chất lượng đã rất sẵn sàng để phục vụ cho đam mê của bạn.

Nike Mercurial Vapor 13

Phiên bản Nike Mercurial Vapor 13 được ra mắt vào khoảng năm 2019. Kể từ khi được ra mắt thì dòng giày bóng đá này đã được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ. Nike Mercurial Vapor XIII được thiết kế với form giày thon gọn và đẹp mắt. Đây là dòng giày bóng đá được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất tại 5 giày đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Trong bóng đá không chuyên thì các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial Vapor 13 cũng được anh em chơi phủi rất yêu thích. Hãy chọn ngay mẫu giày Nike Mercurial Vapor 13 giá rẻ nhất để phục vụ cho đam mê của mình bạn nhé.

Nike Mercurial Superfly 7

Phiên bản Nike Mercurial Superfly 7 là một dòng giày đá banh cực kỳ hot của Nike vào khoảng năm 2020. Dòng giày này được biết đến với cái tên là dòng giày đá banh Nike cổ cao. Các mẫu giày bóng đá Nike Mercurial Superfly 7 được sử dụng phổ biến trong cả bóng đá chuyên nghiệp và không chuyên. Thiết kế cổ cao, cổ thun ôm chân mang lại sự khác biệt cho Mercurial Superfly 7. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự khác biệt trong thiết kế thì hãy thử ngay Superfly 7 nhé.

Nike Tiempo

Trải qua thời gian dài phát triển thì Tiempo vẫn giữ được vị thế là dòng giày đá banh có truyền thống lâu đời và không thể thay thế của Nike. Các mẫu giày đá bóng Nike Tiempo được yêu thích cả trong bóng đá chuyên nghiệp và không chuyên vì chất liệu da thật cực kỳ êm mềm và thoải mái. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu giày bóng đá Nike mềm nhất, dễ làm quen nhất, dễ mang nhất, không bị đau chân khi mang thì hãy trải nghiệm Nike Tiempo nhé. Các bạn sợ đau chân, có bàn chân bè mập, to ngang thì hãy tìm đến Nike Tiempo nếu các dòng giày đá banh khác khiến bạn thấy không thể mang được nhé.

Mua giày đá bóng Nike trẻ em

Trẻ em tại các thành phố lớn ngày nay được tham gia vào các lớp học bóng đá rất bài bản. Nếu các bậc phụ huynh muốn chọn mua cho mình những mẫu giày đá bóng Nike trẻ em chất lượng thì hãy tham khảo ngay tại shop nhé. Shop vẫn luôn quan tâm đến việc phục vụ đam mê chơi bóng của các em nhỏ nên sẽ liên tục cập nhật những mẫu giày bóng đá trẻ em giá rẻ nhất. Các mẫu giày đá bóng trẻ em 10 tuổi (tầm size 36-37) Nike luôn có sẵn ở trong kho hàng của shop.

Tổng hợp bởi: Pro:Soccer™


Chat với shop: Facebook