Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 650.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 550.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 420.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 420.000 VND
Còn size: 39, , 41, 43, 45 420.000 VND
Còn size: , 39 450.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 42, 40, 39 370.000 VND
Còn size: 39 380.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 600.000 VND

Khi nhắc đến bóng đá thì ngoài các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp trên các sân cỏ tự nhiên thì còn có các cuộc chơi trên các sân cỏ nhân tạo không chuyên nữa. Ở Việt Nam thì số lượng người chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo là rất nhiều. Để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì chúng ta cần sử dụng giày đá banh sân cỏ nhân tạo là phù hợp nhất. Danh mục này tổng hợp các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Mizuno, Puma… với các loại đinh giày phổ biết như đinh TF, AG, MG.

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Ở Việt Nam thì có rất nhiều thương hiệu giày bóng đá với các thương hiệu, mức giá khác nhau được sử dụng để chơi trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên nổi tiếng nhất là các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Mizuno hay Puma. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo của các thương hiệu lớn này thường có chất lượng vượt trội và chất liệu cao cấp.

Giày sân cỏ nhân tạo Fake1, Superfake giá rẻ nhất

Với mong muốn mang đến cho các bạn chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo những mẫu giày đá bóng chất lượng nhất. Pro:Soccer giới thiệu với các bạn những mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Fake, Superfake giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng. Điều tuyệt vời là giày sân cỏ nhân tạo Fake được bán tại shop có mức giá rất rẻ, cực kỳ cạnh tranh rất phù hợp với anh em chơi bóng không chuyên.

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike

Nike là thương hiệu sản xuất giày bóng đá, giày thể thao nổi tiếng nhất, có thị phần lớn nhất trên thế giới. Các cầu thủ chuyên nghiệp trên thế giới và cả ở Việt Nam sử dụng giày đá bóng Nike rất nhiều. Chính vì rất nổi tiếng trên các sân cỏ tự nhiên nên trên các sân cỏ nhân tạo giày đá banh Nike cũng luôn được săn tìm. Ở danh mục này sẽ được đăng các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Superfake được bán với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm mua giày đá banh Nike sân cỏ nhân tạo giá rẻ thì hãy tham khảo xem sao nhé.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Adidas

Adidas là một hãng sản xuất giày đá banh của Đức nổi tiếng thế giới với những mẫu giày cực kỳ chất lượng. Điều tuyệt vời là Adidas rất mong muốn đưa những sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tuyệt vời của mình tới tay nhiều người sử dụng nên thường có nhiều đợt sale giảm giá rất tốt. Nếu bạn đang tìm một mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas Fake giá rẻ nhất thì hãy tham khảo tại danh mục này xem sao nhé. Đảm bảo với các bạn là các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Adidas của shop có mức giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc.

Giày sân cỏ nhân tạo Mizuno

Mizuno là thương hiệu giày đá banh sân cỏ nhân tạo đang rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Mizuno có thiết kế đơn giản cùng với chất liệu cao cấp đã chinh phục được anh em chơi bóng không chuyên và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Mizuno giá rẻ được sử dụng phổ biến trong các giải phủi phong trào đã mang lại một luồng gió mới trên các sân bóng không chuyên. Danh mục này cũng được tổng hợp những mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Mizuno cực kỳ chất lượng với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ

Với nhiều anh em chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo không chuyên thì sở hữu một mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ là một vũ khí tuyệt vời nhất. Việc mua được một đôi giày sân cỏ nhân tạo nhẹ sẽ mang lại nhiều lợi thế cho người sử dụng. Mang giày đá banh sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ sẽ giúp những bước chạy thanh thoát hơn. Mang giày đá bóng nhẹ cũng giúp bảo toàn thể lực tốt hơn, tránh bị mệt khi chạy nhiều trên sân cỏ nhân tạo.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo không dây

Các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo không dây được khởi xướng bởi hãng Adidas. Hãng này hiện đã áp dụng thiết kế không dây vào rất nhiều các dòng giày đá banh của mình. Trong đó nổi bật nhất là các mẫu giày sân cỏ nhân tạo không dây như Adidas Predator 20+ TF, Adidas Predator 20.3 Laceless,… Việc mang những đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo không dây vẫn đảm bảo được độ ôm chân rất tốt. Bạn sẽ hoàn toàn không bị tình trạng lỏng chân, nhấc gót khi chạy trên sân cỏ nhân tạo.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao

Thiết kế giày đá banh sân cỏ nhân tạo cổ cao cũng là xu hướng mà các thương hiệu giày đá bóng hàng đầu thế giới hướng đến. Trong đó nổi bật nhất là Nike và Adidas với những mẫu giày đá banh cổ cao chất lượng. Nếu bạn đang tìm các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo cổ cao giá rẻ chất lượng thì hãy tham khảo trong danh mục này và tìm kiếm xem nhé. Đảm bảo với bạn là các mẫu giày đá bóng cổ cao sân cỏ nhân tạo được đăng trong danh mục này đều có mức giá rẻ nhất ở thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc.

Tổng hợp bởi: Pro:Soccer™


Chat với shop: Facebook