Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 650.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 700.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 850.000 VND

Adidas X là dòng giày bóng đá được phát triển bởi Adidas từ những năm 2015. Dòng giày đá banh này được kế thừa những phẩm chất của Adidas Adizero huyền thoại. Giày đá bóng Adidas X được sử dụng những chất liệu da và đế giày cao cấp với những công nghệ sản xuất hiện đại. Chất lượng của Adidas được khẳng định khi đang là dòng giày đá banh được sử dụng nhiều thứ 2 trên toàn thế giới bởi các cầu thủ chuyên nghiệp.

Giới thiệu Adidas X tại Pro:Soccer™

Các mẫu giày đá bóng Adidas X được bán tại danh mục này được nhập khẩu và đảm bảo chính hãng 100%. Với mục tiêu mang những đôi giày bóng đá chính hãng chất lượng tới nhiều người chơi bóng tại Việt Nam thì Pro:Soccer™ đã cố gắng để bán giày với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn mua giày tại shop thì sẽ được đảm bảo 100% về xuất xứ chính hãng cũng như chính sách bảo hành trọn đời của shop.

Giay da bong adidas chinh hang gia re nhat tai ha noi (1)

Giày đá bóng Adidas X chính hãng rẻ nhất Hà Nội

Adidas X là dòng giày đá bóng rất được yêu thích của Adidas. Tại danh mục này sẽ được tổng hợp những mẫu giày bóng đá Adidas X chính hãng giá rẻ được đăng bán với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn đang cần tìm một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo hỗ trợ di chuyển tăng tốc với trọng lượng nhẹ thì không nên bỏ qua Adidas X. Điều tuyệt vời là giày đá banh chính hãng Adidas X được săn sale và bán lẻ với mức giá rẻ nhất. Có những mẫu giày Adidas X chính hãng chỉ có giá khoảng 1tr1 VNĐ (giá bằng 2 đôi giày fake) nhưng chất lượng thì cực kỳ tuyệt vời.

Giay da bong adidas chinh hang gia re nhat tai ha noi (12)

Dòng giày bóng đá nhẹ nhất của Adidas

Trong bóng đá chuyên nghiệp dòng giày đá banh Adidas X được biết đến là một trong những dòng giày trợ tốc có trọng lượng nhẹ nhất. Dòng giày Adidas X chính hãng được sử dụng bởi rất nhiều cầu thủ tấn công bằng lối chơi tốc độ nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng giày đá bóng chính hãng nhẹ nhất thì hãy tham khảo qua các mẫu giày Adidas X nhé.

Giay da bong adidas chinh hang gia re nhat tai ha noi
Adidas X Ghosted đang là một trong những dòng giày bóng đá hot nhất của Adidas

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo nhẹ nhất Adidas X

Trong bóng đá chuyên nghiệp thì Adidas X vẫn luôn được biết đến là một trong những dòng giày đá bóng nhẹ nhất. Chính vì vậy cả các phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas X cũng có thiết kế rất gọn gàng và trọng lượng nhẹ. Nếu bạn đang tìm một mẫu giày đá banh chính hãng giá rẻ mà có trọng lượng nhẹ thì hãy tham khảo qua các mẫu giày Adidas X xem sao nhé.

Adidas X19+ FG Mutator pack chắc là gam màu cuối cùng của dòng giày không dây này
Adidas X19+ FG Mutator pack chắc là gam màu cuối cùng của dòng giày không dây này

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên Adidas X

Ở Việt Nam thì loại giày đá banh sân cỏ tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất là giày đinh FG. Nếu bạn chơi bóng trên các sân cỏ thật (hay còn gọn là sân lớn 11 người) thì bạn cần sử dụng giày sân cỏ tự nhiên. Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Adidas X chính hãng nổi bật với thiết kế đơn giản và trọng lượng nhẹ. Nếu bạn đang cần một đôi giày bóng đá hỗ trợ di chuyển, tăng tốc và rê dắt bóng tốt thì không nên bỏ qua dòng giày Adidas X đâu ạ.

Giày bóng đá của cầu thủ chuyên nghiệp thường có trọng lượng nhẹ
Giày bóng đá của cầu thủ chuyên nghiệp thường có trọng lượng nhẹ

Giày đá bóng Adidas X không dây

Thiết kế giày đá banh không dây được Adidas khởi xướng từ nhiều năm trước. Dòng giày đá bóng Adidas X cũng có rất nhiều phiên bản được sản xuất với thiết kế không có dây buộc. Trong số đó có thể kể đến các phiên bản nổi bật như Adidas X Ghosted+ hay X Ghosted .3 Laceless. Các mẫu giày bóng đá không dây Adidas X có thiết kế rất ôm chân và không hề bị lỏng chân, nhấc gót mặc dù không có dây buộc. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng thiết kế Adidas X không dây thường rất khó để xỏ chân vào nên phải cố gắng và xỏ đúng cách để mang giày dễ dàng hơn đấy.

X19+ Hardwired Pack màu xanh nhạt trắng là một gam màu rất được yêu thích
X19+ Hardwired Pack màu xanh nhạt trắng là một gam màu rất được yêu thích

Giày bóng đá trẻ em Adidas X

Dòng giày Adidas X là một trong những dòng giày đá bóng chính hãng được trẻ em thích nhất. Ở danh mục này ngoài các mẫu giày Adidas X của người lớn thì shop cũng có nhập những mẫu giày đá bóng trẻ em Adidas X. Các mẫu giày bóng đá trẻ em Adidas X được đăng ở danh mục này đều được shop đảm bảo 100% về xuất xứ chính hãng với chất lượng vượt trội, thiết kế đẹp mắt. Nếu bố mẹ đang muốn tìm cho con mình những đôi giày đá banh chính hãng chất lượng thì không thể bỏ qua dòng giày Adidas X rồi.

Giày đá banh Adidas X19+ được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng và không hề bị lỏng chân
Giày đá banh Adidas X19+ được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng và không hề bị lỏng chân

Adidas X Ghosted

X Ghosted .3 X Ghosted .1

Adidas X19

X19.1 X19.3

Adidas X18

X18.1 X18.3

Tổng hợp bởi: Pro:Soccer™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://prosoccer.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shopprosoccer

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Lưu ý: Tất cả sản phẩm giày đá bóng Adidas X được bán trên Pro:Soccer™. đều được đảm bảo chính hãng 100%. Quý khách vui lòng không thắc mắc về nguồn gốc, xuất xứ, check tem, check mã... Shop xin cảm ơn!

Chat với shop: Facebook