Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 850.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 850.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 550.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 580.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 850.000 VND
Còn size: 40, 42, 44, 39, 41, 43, 45 550.000 VND
Còn size: 40, 42, 39, 41, 43 550.000 VND

Adidas Predator là dòng giày bóng đá được phát triển bởi Adidas từ rất lâu đời. Kể từ khi được phát triển trở lại từ năm 2018 với diện mạo mới, công nghệ mới thì Adidas Predator đã rất được anh em chơi bóng ưa chuộng. Giày đá bóng Adidas Predator nổi bật với thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ khả năng kiểm soát, xử lý bóng. Dòng giày này cũng được Adidas ưu tiên đầu tư sản xuất khi sử dụng những loại chất liệu cao cấp và công nghệ mới nhất

Giới thiệu Adidas Predator tại Pro:Soccer™

Các mẫu giày đá bóng Adidas Predator được bán tại danh mục này được nhập khẩu và đảm bảo chính hãng 100%. Với mục tiêu mang những đôi giày bóng đá chính hãng chất lượng tới nhiều người chơi bóng tại Việt Nam thì Pro:Soccer™ đã cố gắng để bán giày với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn mua giày tại shop thì sẽ được đảm bảo 100% về xuất xứ chính hãng cũng như chính sách bảo hành trọn đời của shop.

Giay da bong adidas predator chinh hang gia re nhat tai ha noi

Giày Adidas Predator Mutator 2021

Trải qua một năm đầy thành công với thế hệ mới Adidas Predator 2020 thì năm 2021 cũng hứa hẹn là một năm bùng nổ của dòng giày đá bóng này. Bắt đầu từ năm 2021 dòng giày Adidas Predator sẽ thay đổi cách đặt tên các mẫu giày thuộc dòng giày này. Adidas đã đặt tên phiên bản Predator năm 2020 là Predator Mutator trong khi đó thế hệ mới của Predator năm 2021 sẽ được đặt tên là Predator Freak.

Adidas Predator 2021 được ra mắt với thiết kế hiện đại và chất liệu rất cao cấp

Giày đá bóng Adidas Predator 20.3

Trong năm 2020 vừa qua thì dòng giày Adidas Predator đã rất thành công với phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Predator 20.3. Theo đánh giá của anh em chơi bóng phủi không chuyên thì phiên bản Predator 20.3 TF được đánh giá là hỗ trợ chơi bóng rất tốt. Predator 20.3 TF được Adidas ra mắt với rất nhiều phiên bản khác nhau bao gồm phiên bản cổ cao, bản cổ thấp, bản có dâykhông dây. Với rất nhiều lựa chọn thì phiên bản Predator 20.3 TF có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều anh em chơi bóng.

Adidas predator 20.3 tf la mot mau giay da bong san co nhan tao hot nam 2020

Adidas Predator 20.3 TF được sản xuất bằng chất liệu da vải sợi dệt phủ một lớp nhựa mỏng polymer ở bên ngoài. Chất liệu da thế hệ mới này sẽ mang đến chất lượng vượt trội cho Predator 20.3 so với các mẫu giày sản xuất bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo synthetic khác.

Giày đá bóng Adidas Predator 19.3

Ngoài phiên bản Predator 20.3 thì Predator 19.3 cũng đã để lại dấu ấn rất đậm nét trong lòng người hâm mộ. Phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Adidas Predator 19.3 TF nổi bật với thiết kế khỏe khoắn với chất liệu bền chắc cùng cổ thun ôm chân. Với thiết kế đơn giản thì mẫu giày đá bóng Adidas Predator 19.3 TF luôn là một mẫu giày dễ làm quen nhất với các bạn mới sử dụng giày chính hãng.

Giay da bong adidas predator 19.3 tf la mot trong nhung mau giay hot nhat 2020

Giày Adidas Predator không dây

Dòng giày Adidas Predator rất được Adidas chú trọng cho nên đã sản xuất rất nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó có những phiên bản có thiết kế có dây cũng như các phiên bản có thiết kế không dây buộc. Mặc dù có thiết kế không dây nhưng mẫu giày Adidas Predator vẫn hỗ trợ ôm chân rất tốt. Phần cổ thun có độ co giãn vừa phải để hỗ trợ bạn có thể xỏ vào nhưng sẽ không bị lỏng chân theo thời gian. Theo đánh giá của nhiều bạn thì phiên bản Adidas Predator không dây thường sẽ khó xỏ hơn Predator có dây một tí nếu không quen.

Giay da bong adidas predator khong day van ho tro om chan rat tot

Giày Adidas Predator sân cỏ nhân tạo

Adidas đã sản xuất rất nhiều phiên bản đinh giày khác nhau cho dòng giày Adidas Predator. Trong đó ngoài các phiên bản giày đinh cao sân cỏ tự nhiên FG thì Adidas cũng sản xuất phiên bản đinh dăm TF, AG sân cỏ nhân tạo. Phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas Predator nổi bật nhất với 2 phiên bản là Predator 20+ TF và Predator 20.3 TF (cả bản cổ cao và cổ thấp). Nếu bạn đang chơi bóng không chuyên trên sân mini thì hãy trải nghiệm các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Predator xem sao nhé.

Giay da bong san co nhan tao adidas predator 20

Giày đá bóng Adidas Predator chính hãng giá bao nhiêu?

Adidas Predator luôn là một dòng giày bóng đá hot nhất của Adidas. Các mẫu giày đá bóng Adidas Predator chính hãng luôn được săn tìm để phục vụ cho cả bóng đá không chuyên và chuyên nghiệp. Pro:Soccer™ hiện đang bán lẻ các mẫu giày bóng đá Adidas Predator chính hãng có mức giá rẻ nhất (cực kỳ cạnh tranh) ở thị trường Hà Nội và toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua các mẫu giày đá banh Adidas Predator chính hãng thì hãy tham khảo danh mục này của shop xem sao nhé.

Dia chi mua giay da banh adidas predator chinh hang gia re nhat tai ha noi

Shop bán giày Adidas Predator chính hãng rẻ nhất tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho các bạn đang chơi bóng cả không chuyên và chuyên nghiệp những mẫu giày đá bóng chất lượng nhất. Pro:Soccer™ đã nhập khẩu và phân phối giày đá banh Adidas Predator chính hãng với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Mức giá một đôi giày bóng đá Adidas Predator chính hãng nhiều khi chỉ gấp đôi một đôi giày fake. Tuy nhiên chất lượng của Adidas Predator chính hãng thì không phải bàn cãi vì bạn có thể sử dụng được trong thời gian vài năm mà không bị bung keo, bong đế hay rách da.

Tổng hợp bởi: Pro:Soccer™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://prosoccer.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shopprosoccer

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Chat với shop: Facebook